ขนมครกสิงคโปร์

ขนมแป้งหนุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน สีสันสวยน่ารับประทาน

STEP 1 : ผสมแป้ง 

เทแป้งขนมครกสิงคโปร์สูตรเชฟวิมล ลงในอ่างผสม 

ผสมน้ำเปล่า คนให้แป้งละลาย



STEP 2 : หยอดแป้ง

ใช้เตาไฟฟ้า เปิดอุณหภูมิสูงสุด ทาน้ำมันพืชที่หลุม รอจนร้อน จากนั้นตักแป้งหยอดลงไปในหลุมให้สูงประมาณ ¾ ของหลุม หยอดจนครบทุกหลุม ปิดฝา รอให้สุกประมาณ 2 นาที เริ่มคีบขนมครกสิงคโปร์ออก จัดใส่จาน พร้อมหม่ำคร๊าบบบ




แนะนำแป้งขนมครกสิงคโปร์ สูตรเชฟวิมล ทำงายแค่ผสมน้ำ ที่นี่