ขนมครกสิงคโปร์
ขนมแป้งหนุ่มหนึบ เคี้ยวเพลิน สีสันสวยน่ารับประทาน
STEP 1 : ผสมแป้ง
เทแป้งขนมครกสิงคโปร์สูตรเชฟวิมล ลงในอ่างผสม
ผสมน้ำเปล่า คนให้แป้งละลาย
STEP 2 : หยอดแป้ง
ใช้เตาไฟฟ้า เปิดอุณหภูมิสูงสุด ทาน้ำมันพืชที่หลุม รอจนร้อน จากนั้นตักแป้งหยอดลงไปในหลุมให้สูงประมาณ ¾ ของหลุม หยอดจนครบทุกหลุม ปิดฝา รอให้สุกประมาณ 2 นาที เริ่มคีบขนมครกสิงคโปร์ออก จัดใส่จาน พร้อมหม่ำคร๊าบบบ
แนะนำแป้งขนมครกสิงคโปร์ สูตรเชฟวิมล ทำงายแค่ผสมน้ำ ที่นี่
0 ความคิดเห็น