หมึกย่าง BBQ สไตล์ไทย
หมึก อาหารทะเล รสชาติเข้มข้น ยิ่งสดยิ่งอร่อย
ล้างน้ำก่อนปรุงสักหน่อย เตรียมก่อไฟได้เลย
มีหลายสายพันธุ์ เนื้อสัมผัสขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน หมึกกล้วย หมึกกระดอก แบบมีไข่ แบบไม่มีไข่ หรือ หมึกตากแห้ง มีหลากหลายให้เลือกรับประทาน
หรือจะนิยมกินเป็นส่วนๆ อย่างหนวดหมึกย่าง ก็อร่อยไม่แพ้กัน
หมึกตากแห้งยังเป็นวัตถุดิบต้มน้ำซุป ให้มีรสขาติอูมามิ เพิ่มขึ้นอีกด้วย
มาถึงท้ายสุด หมึกสด หมึกแห้ง หมึกไข่ หมึกย่าง ถ้าเข้าครัวแล้วผู้อ่านจะลองทำเมนูไหนกันบ้างนะ ส่งมาบอกกันได้ที่เพจ Sunny Kitchen
0 ความคิดเห็น